Bảo sơn bảo vệ và hỗ trợ vững chắc từ phía sau

Núi được xem là biểu tượng quan trọng nhất trong đơn giản vì núi là sự thể hiện tứ linh ở bốn hướng. Cụ thể rồng ở hướng Đông, phượng hoàng ở hướng Nam, rùa ở hướng Bắc và hổ ở hướng Tây. Người ta nói núi có thuộc tính âm và dương, được phân loại tùy theo hình dạng, tương ứng với ngũ hành.

Một cách tổng quát, núi tượng trưng cho kho tàng chôn giấu. Điều này được diễn giải từ quẻ Cấn trong Kinh Dịch, mô tả ngọn núi đứng sừng sững, chờ đợi và sẵn sàng. Núi chứa bên trong nó rất nhiều vàng và báu vật. Vì vậy “bảo sơn” là núi có chứa kho tàng.

tranh nui Kiến Thức Phong Thủy:Bảo sơn bảo vệ và hỗ trợ từ phía sau

Thường thì chúng là dấu hiệu của các loại vận may khác nhau. Chẳng hạn khi bạn nhìn thấy ba ngọn núi từ phía xa, có nghĩa là con trai lớn trong gia đình bạn một ngày nào đó đi kèm với những dấu hiệu linh thiêng khác.

Cách tốt nhất để kích hoạt vận may từ biểu tượng núi là treo một bức tranh có biểu tượng này sau lưng, tại chỗ làm việc. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ vượt qua những thời kỳ kinh tế khó khăn. Bạn sẽ không thất bại khi đấu tranh giành một địa vị trong công ty. Nếu bạn là doanh nhân, bạn sẽ không sụp đổ vì vận rủi. Núi sẽ hỗ trợ và bảo vệ bạn.

Rất nhiều doanh nhân Trung Hoa treo tranh núi phía sau lưng, tại chỗ làm. Điều này có nghĩa là họ luôn được hỗ trợ bởi biểu tượng mạnh nhất trên trái đất. Nếu bạn muốn làm điều này, hãy đảm bảo rằng không có cấu trúc nước trong bức tranh sau lưng bạn. Bất cứ thác nước nhỏ nsof trong tranh phong cảnh đều tượng trưng cho nước. Điều này không thích hợp để đặt sau lưng.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>